Ngôi nhà đá tại Thụy sĩ là thiết kế của kiến trúc sư Markus Wespi Jerome de Meuron. Mặc dù, chất liệu đá thường làm chúng ta nghĩ tới vẻ nặng nề, lạnh lẽo và cổ điển nhưng ngôi nhà này lại mang “hơi thở” hiện đại, trái ngược với hình dung ban đầu.

Điều khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và thoải mái chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, từ chất liệu làm nên ngôi nhà cho đến khung cảnh xung quanh. Phía trước ngôi nhà chính là đỉnh Alp của Thụy Sĩ. Toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà được lát hoàn toàn bằng đá tảng, hoàn toàn phù hợp với địa hình núi đá ở đây.
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 1

Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 2

Ngôi nhà nằm trong thung lũng Verzasca. Đá lát bên ngoài tòa nhà hoàn toàn là đá tự nhiên lấy từ sườn núi. Chính điều này, làm cho căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Toàn bộ tường và vách ngăn trong ngôi nhà cũng được lát bằng đá. mời quý khách xem thêm mẫu mộ đá công giáo
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 4

Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 5

Chắc chắn bạn sẽ bị “mê hoặc” bởi vẻ đẹp, sự sạch sẽ, thoáng mát cũng như tầm nhìn tuyệt vời của căn nhà. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn nhà bằng đá nhưng không hề “lạnh lẽo” này:
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 6
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 7
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 8
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 9
Hình ảnh Ngôi nhà bằng đá đẹp nhất thế giới số 10


Theo Tiền phong


Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *